Giới thiệu

Công ty bất động sản VSR

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Chúng tôi là ai?

là sàn giao dịch bất động sản số 1 tại Phú Quốc hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm giao dịch bất động sản, website của chúng tôi đã kết nối thành công giữa người mua và người bán, cung cấp sản phẩm cho nhiều nhà đầu tư tới từ mọi miền Tổ quốc. Từ đó, các giao dịch mua bán đất nền tại Phú Quốc đã được thực hiện hoàn hảo và nhanh chóng, giúp nhà đầu tư chạm tới thành công đầu tư trong thời gian ngắn nhất.

là một thành viên trong đại gia đình VSR, là một chi nhánh của Công ty Cổ Phần Đặc khu kinh tế Việt Nam. Qua từng thời kỳ thăng trầm của thị trường mua bán bất động sản tại Phú Quốc, chúng tôi đã từng được chứng kiến thời điểm đất nền Phú Quốc có giá trị tăng vượt bậc cũng như thời điểm đất nền Phú Quốc vắng bóng nhà đầu tư và đìu hiu. Vượt lên tất cả, chi nhánh đã khẳng định sự thành công của mình khi cố gắng tìm hiểu, phát triển thị trường, giành được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền của Tổ quốc đến đầu tư và hiện tại đang nỗ lực để vươn ra thu hút nhà đầu tư cả trong khu vực và quốc tế.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguồn bất động sản phong phú, mong muốn sẽ kết nối được nhiều hơn nữa những giao dịch mua bán đất nền Phú Quốc, mua bán đất công Phú Quốc, mua bán dự án tại Phú Quốc,…

Để làm được điều đó, chúng tôi cũng mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của nhà đầu tư, của khách hàng, của những người quan tâm đến bất động sản Phú Quốc. Tất cả những nguồn cổ vũ đó chính là động lực để nhân viên sàn bất động sản  nỗ lực không ngừng nghỉ kết nối giao dịch mua bán đất ở cả thời điểm hiện tại và tương lai.

Lĩnh vực hoạt động

Nhằm mang đến giá trị kết nối giữa người mua và người bán đất nền Phú Quốc. Công ty đã triển khai xây dựng trang PhuQuoc.Net để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bất động sản cho nhà đầu tư. Các lĩnh vực hoạt động chính của sàn hiện nay gồm có:

Tạo ra sàn bất động sản trao đổi thông tin giữa các đối tượng khác nhau

 chính là một sàn giao dịch mua bán đất nền thu nhỏ tại Phú Quốc. Khi quý khách truy cập sàn, chúng tôi sẽ giúp quý khách truy vấn dữ liệu về những mảnh đất đang rao bán, đang ký gửi tại sàn hoặc những bất động sản đã đầu tư nhưng mong muốn có giao dịch. Việc kết nối giữa người bán và nhà đầu tư đang dần trở nên gần hơn bao giờ hết khi tất cả công việc gần như đã được nhân viên của chúng tôi giúp đỡ và hoàn thiện.

Nơi trao đổi, mua bán đất nền Phú Quốc tin cậy

Nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua bán đất nền Phú Quốc trên sàn. Các thông tin đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng đang được rao bán trên sàn đều có thông tin minh bạch về pháp lý, chính chủ và giá cả cam kết tốt nhất thị trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Để chứng minh được thực lực, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Đi cùng với sự phát triển trong đầu tư tại huyện đảo Phú Quốc,  đang từng bước khẳng định là sàn phân phối bất động sản hàng đầu đầu tại Phú Quốc. Với mục tiêu lớn lao, chúng tôi xác định những yếu tố quan trọng tạo ra “đòn bẩy” cho sứ mệnh của mình là:

  • Phát triển nguồn nhân lực ưu tú, tài năng.
  • Duy trì và quản lý hoạt động sàn hướng tới việc phát triển bền vững.

Mục tiêu hoạt động tại thị trường bất động sản Phú Quốc

hoạt động với những mục tiêu như sau:

Với khách hàng:

Mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Đồng thời cố gắng là sàn phân phối bất động sản lớn nhất trên đảo Phú Quốc.

Với đối tác ký gửi:

Mang đến cho đối tác ký gửi, bán đất nền Phú Quốc nguồn khách hàng dồi dào, tiềm năng. Tỷ lệ xảy ra giao dịch nhanh chóng, thời gian giao dịch ngắn.

Có đầy đủ sức mạnh và lòng nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, với tâm huyết, trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và song hành với nhà đầu tư, đối tác ký gửi bất động sản Phú Quốc. Với tầm nhìn vươn xa,  luôn luôn không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những lợi ích lớn, những hiệu quả cao nhất.

Thiết kế © 2018 Công ty Cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam
Hotline090.2266.769